ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ

Đông Trùng Hạ Thảo Khô DOC KENKO nuôi trồng theo công nghệ bán rắn duy nhất tại Việt Nam, với màu sắc đỏ thẫm, thành phần hoạt chất cao, được áp dụng trên quy trình công nghệ sấy hiện đại trong điều kiện nhiệt độ âm – 30 Co – 45Co , nên vẫn giữ nguyên được hàm lượng dưỡng chất cordycepine, adenosine, các axit amin và đặc biệt là các vi nguyên tố…
499,000đ
Đăng ký ngay

MÔ TẢ

Quy cách: Hũ

Trọng lượng: 5 gram

Hàm lượng:

Cordycepin: > 11mg/g

Adenosine: > 6mg/g

Polysaccharides: > 14mg/g

Liều lượng: 4 – 5 sợi/người lớn/ngày


Đối  tượng sử dụng

  • Những người muốn hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, hen, hen suyễn lâu ngày, phế quản, tim, huyết áp, tăng cường sức đề kháng, chống oxy hoá, giảm các gốc tự do, phòng ngừa các bệnh tật tuổi già.
  • Làm nguyên liệu bào chế Các công ty Dược liệu lấy.
  • Làm nguyên liệu chế biến thực phẩm cao cấp của các công ty thực phẩm.


Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Khô DOC Kenko

  • Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
  • Bảo vệ tăng cường chức năng thận.
  • Tăng cường chức năng sinh dục.
  • Tác dụng với tuần hoàn, tim, não.
  • Chống oxy hoá, chống lão hoá.
  • Kháng khối U, kháng sinh, kháng viêm và tiêu viêm.
  • Làm giãn nở các nhánh phế quản, tăng cường dịch tiết trong khí quản, có tác dụng trừ đờm.
  • Tăng chức năng tiêu hoá và chuyển hoá.
  • Làm giảm cholesterol trong máu và chống xơ vữa động mạch.
  • Xúc tiến tác dụng của các nội tiết tố (hormone).
  • Tăng cường chức năng tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng.
  • Ức chế vi sinh vật có hại, kể cả vi khuẩn lao.
  • Có tác dụng cường dương và chống liệt dương.

Ngoài ra, Polysaccharides, D-manitol các hoạt chất HEAA và 17 axitamin khác trong con đông trùng và quả thể đông trùng hạ thảo có tác dụng: Điều tiết miễn dịch, ức chế hoạt tính U bướu, bảo vệ gan, giảm mỡ máu, điều hoà huyết áp, hạ đường máu, nhuận tràng thông tiện, an thần giảm đau, giảm ho – tiêu đờm, chống suy yếu, cải thiện bệnh Gút, chống bức xạ, chống mệt mỏi, điều tiết cân bằng Kiềm – Toan.

(Trích theo cuốn sách  THỰC PHẨM CHỨC NĂNG – TĂNG CƯỜNG SỨC KHOẺ SINH SẢN – Tác giả: Tiến Sỹ Nguyễn Thanh Phong – Nhà Xuất bản Y Học).


Cách Dùng Đông Trùng Hạ Thảo Khô DOC Kenko

  • Pha trà: Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào cốc nước, đổ nước sôi 100 độ. Nên sử dụng lúc đói. Rất tiện lợi, bổ dưỡng và hiệu quả.
  • Các món hầm: Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào nồi hầm khoảng 10 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường.
  • Nấu cháo: Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào nồi hầm với cốt cháo khoảng 10 phút để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng món cháo đông trùng hạ thảo tươi rất thơm ngon, bổ dưỡng này cho người bị bệnh đang trong giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật hoặc trẻ em bị ốm yếu…
  • Ngâm rượu:Rượu đông trùng hạ thảo là một vị thuốc từ xưa đến nay được đông y rất tin dùng sử dụng chữa trị cho các bệnh về thận, dẻo dai, tăng đề kháng cơ thể, chống miễn dịch, các bệnh về phổi luôn luôn được tin dùng. Cho 10 gram Đông Trùng Hạ Thảo Khô ngâm với 2-3 lít rượu (35 độ). Sau 30 ngày thì sử dụng được. Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.
  • Ngâm Mật ong: Cho khoảng 100ml mật ong nguyên chất vào hũ, ngâm 7 ngày sau thì sử dụng. Một ngày lấy một muỗng hòa với nước ấm rồi uống.

 

Liên hệ để được Tư vấn và Mua hàng: 0989 93 97 54


Hãy để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cho bạn!